CHƯƠNG TRÌNH "CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ TÀ MUNG"

Ngày đăng : 10:31:13 26-01-2018

V/v: Vận động quyên góp từ thiện

Kính gửi quý phụ huynh Trường mầm non Hoa Trà My II !

Tà Mung là một xã vùng cao khó khăn của huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu. Địa hình phức tạp, giao thông đi lại khó khăn, điều kiện khí hậu khắc nghiệt, đặc biệt kinh tế còn nhiều khó khăn và tỷ lệ đói nghèo còn ở mức cao.

Năm nay, với mong muốn tặng áo ấm, đồ dùng học tập và đặc biệt là xây dựng tủ sách cũng như phong trào đọc sách cho các em học sinh Mầm non và Tiểu học tại xã Tà Mung, Trường mầm non Hoa Trà My II kết hợp với Trung tâm Dưỡng sinh Thiền Việt cùng thực hiện chương trình “Chắp cánh ước mơ Tà Mung”. Với mục tiêu khơi lên những ước mơ trong các em nhỏ vùng cao và tiếp thêm nghị lực, sức mạnh, chắp cánh cho những ước mơ của các em trở thành hiện thực nhà trường rất mong nhận được sự đóng góp, ủng hộ của từ quý vị phụ huynh kính mến.

“Tủ sách nhỏ - Ước mơ to” là một phần của chương trình. Chúng tôi mong muốn mang tới cho các em học sinh Tà Mung nhiều tủ sách. Hy vọng mỗi quyển sách sẽ là một đôi cánh cho các em giúp các em bay cao, bay xa, tiếp cận tới những chân trời mới.

Ngoài ra trong chương trình lần này, nhà trường cũng mong có thể mang hơi ấm lên cho các em nghèo vùng cao bằng chính những vật dụng thiết thực như : áo khoác mùa đông, giày, khăn quàng, mũ, chăn, gối..., những đồ dùng cá nhân của các bé còn lành lặn nhưng không dùng đến nữa, phù hợp với độ tuổi mầm non 2-5 tuổi và tiểu học 6-10 tuổi.

Quý vị phụ huynh ủng hộ xin vui lòng gửi đồ cho giáo viên của trẻ hoặc văn phòng nhà trường. Nhà trường xin phép chỉ nhận sách vở, quần áo, đồ dùng đến 11h00 trưa thứ hai ngày 11 tháng 12 năm 2017.

Vì hạn chót nhận sách và đồ dùng là ngày 12/12/2017 nên sau thời gian niêm yết của nhà trường, nếu quý vị phụ huynh vẫn có nhu cầu ủng hộ thêm đồ dùng cho các bé xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới :

1. Địa chỉ nhận sách :

- Ms Kim Qui : 0902 111 385 - P105, A5, Tập thể Nam Đồng, Đống Đa.

- Ms Hồng Vân : 0986 639 666 - Số 1 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy.

2. Địa chỉ nhận đồ dùng :

- Ms Việt Trinh : 0962 079 412 - Số 201, Trích Sài, Tây Hồ.

- Ms Thanh Mai : 0989 991 380 - P1203, DN3, CT3 KĐT Trung Văn.

Trường mầm non Hoa Trà My II rất mong nhận được sự chung tay góp sức của quý phụ huynh trong hoạt động lần này !

BAN GIÁM HIỆU NHÀ TRƯỜNG.