Ngày đăng: 11:02:08 29-01-2018

Trường mầm non song ngữ Hoa Trà My được điều hành bởi cô Hiệu trưởng Trầm Kim Sơn  và được hoạt động bởi một đội ngũ giáo viên xuất sắc trong nước và nước ngoài với bằng cấp và kinh nghiệm dày dặn. Chúng tôi đặt ra các kỳ vọng và tiêu chuẩn chuyên môn cao, đồng thời có nhiều hình thức hỗ trợ cho các giáo viên.

Trường hiện có khoảng hơn 20 cán bộ công nhân viên và giáo viên trực tiếp giảng dạy. Chúng tôi cam kết tuyển dụng một đội ngũ giáo viên tận tụy, nhiệt huyết với lĩnh vực chuyên môn của mình và hào hứng với triển vọng làm việc trong một môi trường đa dạng, mang bản sắc hai nền văn hóa Việt – Anh.

Với lòng tâm hồn giàu nhiệt huyết, cái nhìn cởi mở và trên hết là tấm lòng yêu thương với con trẻ, giáo viên của chúng tôi giúp các bé hình thành nên sợi dây kết nối giữa việc rèn luyện học tập và các kỹ năng sống cần thiết cho sự phát triển của bé.
    Các bé luôn được chăm sóc yêu thương bởi bàn tay các cô giáo mầm non đầy nhiệt huyết tại Hoa Trà My

Các bé được học tiếng Anh bởi GIÁO VIÊN BẢN NGỮ

Cùng các thầy , cô giáo dạy các môn năng khiếu như piano, võ thuật, múa, mỹ thuật, kỹ năng sống... giỏi chuyên môn, yêu trẻ, tâm huyết với nghề.

Tập thể cán bộ công nhân viên nhà trường cam kết dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho việc nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ.

TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ HOA TRÀ MY
    Cơ sở 4: Đường số 9 Phạm Hùng – Phường 4 – Quận 8 – TPHCM