Học phí & chính sách năm học 2023-2024

Ngày đăng : 15:13:01 21-09-2020

ƯU ĐÃI TUYỂN SINH NĂM HỌC 2023-2024

Ngày đăng : 14-02-2022
    Ưu đãi tuyển sinh năm học 2023-2024 !!!

Tại Camellia chúng tôi tin rằng nền móng đầu đời là quan trọng cho sự hình thành và phát triển nhân cách của trẻ
    Mỗi đứa trẻ từ khi sinh ra đến lúc khôn lớn, trưởng thành đều phải trải qua các giai đoạn phát triển và biến đổi sinh lý khác nhau. 1-3 tuổi là độ tuổi vàng  để phát triển não bộ, còn từ 3-6 tuổi là độ tuổi kim cương  để phát triển tâm lý.
    Sự phát triển tâm lý trong giai đoạn này đóng vai trò nền tảng, giúp tạo nên nhân cách cho trẻ vì vậy ngoài việc cung cấp cho bé một chế độ dinh dưỡng tốt nhất giúp con phát triển thể chất vượt trội thì việc thấu hiểu, định hướng, bồi dưỡng cho bé những đức tính tốt, giáo dục nhân cách, hình thành các thói quen tốt cũng là một việc vô cùng quan trọng.
    Nhằm mục đích bồi dưỡng trí tuệ, nghị lực, nhân cách cho trẻ, chương trình học của Camellia được thiết kế với nhiều hoạt động thú vị, sáng tạo, với phương châm giáo dục: Lấy trẻ làm trung tâm, giáo viên là người hướng dẫn giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng của bản thân và hình thành những tính cách tốt.

Trẻ TỰ TIN khi được tự mình thực hành các hoạt động lớp học
    Trẻ NĂNG ĐỘNG khi được sinh hoạt trong không gian rộng mở
    Trẻ học được sự KHIÊM TỐN với chương trình học Tiếng anh Tự nhận thức
    Cảm thấy THÚ VỊ với các hoạt động ngoại khóa và Steam
    Trẻ trở nên ĐÁNG YÊU với nụ cười luôn nở trên môi vì được là chính mình
    Sự TRUNG THÀNH cũng là một đức tính quý báu, được bồi dưỡng khi trẻ hoạt động nhóm
    GIÀU TRÍ TƯỞNG TƯỢNG được bồi dưỡng mỗi ngày bởi các hoạt động sáng tạo
    Trẻ có HOÀI BÃO khi được động viên, khích lệ phát trển các tiềm năng của bản thân.

Với mục tiêu và định hướng “ Trường chuẩn Quốc tế, học phí Việt Nam” Hoa Trà My IV xứng đáng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các bậc cha mẹ. Hoa Trà My IV đem đến một môi trường học tập tốt nhất dành cho bé, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, yêu thương trẻ. Đặc biệt các bé sẽ được học tập với giáo viên nước ngoài hàng ngày. Các con vừa được rèn luyện khả năng tư duy bằng Tiếng Anh, lại vừa được trau dồi kỹ năng sống và những lễ giáo truyền thống Việt Nam.

Đến với Camellia, phụ huynh sẽ nhận được ưu đãi sau:
       Miễn phí nhập học (trị giá 2.000.000 VNĐ)

-         Miển phí cơ sở vật chất năm học đầu tiên trị gía 2.000.000 VNĐ
    -         Duy trì mức học phí cố định trong suốt quá trình bé học tại trường

-         Giảm 40% học phí (còn 4.200.000 VNĐ/tháng) đối với chương trình VN và (còn 6.000.000 VNĐ/tháng) đối với chương trình song ngữ

+ Đối với những gia đình có 2 bé là Anh/chị em ruột theo học tại trường: bé thứ 2 sẽ được giảm thêm 10% học phí trong quá trình bé lớn học tại trường.

--------------------------------------------------------------------------------------------

• Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline tư vấn tuyển sinh:

TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ HOA TRÀ MY
    Cơ sở 4: số 69 đường 783 Tạ Quang Bửu ( đường số 9 Phạm Hùng) – Phường 4 – Quận 8 – TPHCM
    Website: hoatramy4.edu.vn
    Email: mamnonhoatramy@gmail.com
    Facebook cs4: www.facebook.com/camelliaschool4
    Hotline:    0938.24.24.27
         Tương lai con bạn là trách nhiệm của chúng tôi. Hãy cùng Hoa Trà My IV chắp cánh tương lai cho những thiên thần nhỏ.