Kê hoạch giáo dục tháng 6/2022- Leaf 1

(20/06 – 24/06)
    Tuần IV
    (27/06 – 01/07)
    Trò chuyện – đón bé - Đón trẻ ngoài cổng, đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn trước khi vào lớp
    - Trò chuyện với trẻ về chủ đề trong tháng
    - Cho trẻ hát, đọc thơ về chủ đề

Hoạt động học
    Thứ 2 MTXQ: Em yêu Thủ đô Hà Nội MTXQ: Tìm hiểu về Thành phố Hồ Chí Minh MTXQ: Bác Hồ của em MTXQ; Danh lam thắng cảnh Việt Nam
    Thứ 3 ÂM NHẠC: Vỗ tay theo tiết tấu chậm bài “Em yêu Hà Nội”

LQCV: Chữ S,X TẠO HÌNH: Cắt dán Lăng Bác TOÁN: So sánh số lượng 3 nhóm đối tượng trong phạm vi 9
    Thứ 4 TẠO HÌNH: Vẽ Hồ Gươm TOÁN: Thêm bớt trong phạm vi 10 THỂ DỤC: Bật sâu 20-25 cm ÂM NHẠC: Hát vận động “Quê hương tươi đẹp”
    Thứ 5 THỂ DỤC: Bò thấp chui qua cổng TẠO HÌNH: Vẽ chợ Bến Thành THƠ: Ảnh Bác LQCV: Chữ E, Ê
    Thứ 6 HĐCT: Hình vẽ tàn hình HĐCT: Làm Boomerang

HĐCT: Làm bánh đậu xanh HĐCT: Hình vẽ chạy trốn
    Hoạt động ngoài trời - TCVĐ: Đua ghe ngo trên cạn, Ai nhanh hơn, Đúc cây dừa chừa cây đậu
    - Chơi tự do: chơi đồ chơi có trong sân trường

Chơi tập các góc - Góc xây dựng: Xây dựng công viên bách thảo, xât dựng vườn hoa, chùa một cột và các công trình lớn cử Hà Nội
    - Góc học tập: Chơi ghép nét các chữ cái đã học, tạo nhóm số lượng trong phạm vi 10
    - Góc phân vai: Cửa hàng bán đồ lưu niệm, gia đình, nấu ăn.
    - Góc tạo hình: Vẽ, tô màu, cắt dán cảnh đẹp quê hương, quốc kỳ VN, vẽ nặn sản phẩm về thủ đô Hà Nội.
    - Góc âm nhạc: Hát múa các bài hát về quê hương

Hoạt động ăn-ngủ-vệ sinh -Vệ sinh cá nhân trước khi ăn: Trẻ đi vệ sinh, rửa tay.
    - Tổ chức ăn trưa: giới thiệu thực đơn, các món ăn trẻ ăn mỗi ngày, giới thiệu giá trị dinh dưỡng các món ăn mà trẻ ăn, trẻ xếp hàng lấy đồ ăn, vào bàn ăn ăn nghiêm túc.
    - Vệ sinh sau khi ăn: trẻ lấy bàn chải và kem, đánh răng, lau mặt đúng cách.
    - Giờ ngủ không nói chuyện.

Hoạt động buổi chiều - Trò chuyện về chủ đề, ôn bài cũ, làm quen kiến thức mới.
    - Rèn các kỹ năng vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường.
    - Đọc thơ, hát các bài ở chủ đề, làm các bài trong vở, chơi trò chơi ở các góc theo ý thích.
    - Chơi tự do, vệ sinh nêu gương, trả trẻ