So sánh sản phẩm
Contact Us: info@yoursite.com | Call Us +1 800 245 39 25

  LỢI ÍCH TUYỆT VỜI KHI CHO TRẺ ĂN SỮA CHUA

  Ngày đăng : 11:13:28 24-03-2023

   
        Cho trẻ ăn sữa chua sẽ giúp cung cấp chất béo lành mạnh, cung cấp probiotic tốt cho hệ tiêu hóa, cải thiện năng lượng. Cung cấp chất béo lành mạnh
        Sữa chua là nguồn cung cấp chất béo tốt, có thể giúp hỗ trợ sự phát triển trí não lành mạnh ở trẻ. Chất béo là một trong những chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ sơ sinh, và cho trẻ ăn sữa chua là một cách tuyệt vời để giúp trẻ đáp ứng nhu cầu của mình.
  Bổ sung canxi cho cơ thể
        Sữa là nguồn dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh và chúng sẽ tiếp tục cần cho đến khi trưởng thành. Đây cũng đồng thời là nguồn cung canxi tuyệt vời cho cơ thể. Tuy nhiên có một số bé lại dị ứng hoặc không thích uống sữa. Vì vậy lượng canxi cơ thể nhận được sẽ bị giảm đáng kể nếu trẻ không thích uống sữa.
        Sữa chua là một thực phẩm chứa hàm lượng canxi khá cao. Thậm chí canxi trong sữa chua còn nhiều hơn khi uống sữa. Mỗi cốc sữa chua mang lại 450 mg canxi giúp trẻ phát triển xương chắc khỏe hơn.
  Cung cấp probiotic tốt cho hệ tiêu hóa
        Sữa chua sau khi được chuyển đổi từ sữa nhờ một loại vi khuẩn sẽ tăng hàm lượng khuẩn probiotics lên cao. Do vậy nếu trẻ được ăn sữa chua thường xuyên sẽ tăng sức khỏe hệ tiêu hóa và ngăn chặn nguy cơ mắc bệnh đường ruột. Đồng thời sức đề kháng của trẻ cũng được tăng cao và tránh mắc những bệnh do vi khuẩn xâm nhập.
  Cải thiện nguồn năng lượng cho mọi hoạt động
        Trong sữa chua chứa hàm lượng protein cơ thể cần. Khi bạn ăn chúng mỗi ngày cơ thể sẽ được cung cấp năng lượng. Trẻ em ăn nhiều sữa chua sẽ có tính thần tốt minh mẫn học tập.
  Giúp kiểm soát cân nặng hiệu quả
        Thói quen ăn uống kém khoa học và việc ăn quá nhiều đồ ăn vặt là hai trong nhiều lý do dẫn đến tình trạng béo phì ở trẻ em ngày nay. Nếu bạn đang lo lắng về sức khỏe của con, hãy bắt đầu thay đổi thói quen cũng như chế độ ăn uống của trẻ ngay bây giờ. Ăn sữa chua giúp trẻ cảm thấy no sớm hơn bình thường. Đây là một cách tốt để giúp trẻ ăn ít hơn nhưng vẫn đảm bảo cung cấp được đầy đủ năng lượng cần thiết trong ngày.

  Nguồn tin: Internet
  Tags:
  0984593722

  Chat Facebook